IT Outsourcing

Dịch vụ It Outsourcing Phần mềm chuyên nghiệp dành riêng cho Doanh nghiệp

Trong môi trường kinh tế cạnh tranh hiện nay, việc duy trì chi phí vận hành ở mức tối thiểu luôn là một mối bận tâm lớn của các doanh nghiệp. Ngày càng nhiều doanh nghiệp nhận ra lợi ích của việc thuê ngoài các dịch vụ outsourcing, nhất là các dịch vụ it outsourcing. Thay vì phải duy trì một nguồn lực để quản lý hệ thống IT, doanh nghiệp có thể lựa chọn việc thuê ngoài các dịch vụ. Vậy đâu là nơi cung cấp dịch vụ it outsourcing chuyên nghiệp. Hãy cùng GonStack tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

CUỘN XUỐNG

Dịch vụ Outsourcing là gì ?

Thuê Công ty bên thứ 3 viết phầm mềm là giải pháp tối ưu để đáp ứng nhu cầu tồn tại và phát triển của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Hơn chục năm trước, Eastman Kodak đã làm cả thế giới kinh doanh sửng sốt khi ông chi trả một số tiền khổng lồ cho dịch vụ outsourcing trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Kể từ đó, các thương vụ outsourcing đã tăng vọt về số lượng dứa và cả giá trị hợp đồng gia công. Trong bối cảnh kinh tế cạnh tranh, công ty muốn tồn tại phải áp dụng công nghệ phần mềm ứng dụng triệt để.

Vậy dịch vụ it outsourcing là gì? Outsourcing là hình thức chuyển một phần chức năng nhiệm vụ ở đây là các dự án phần mềm ứng dụng của công ty ra gia công bên ngoài. Nhiệm vụ của công ty viết phần mềm là làm ra sản phẩm thoả mãn yêu cầu của đơn vị, tổ chức thuê gia công, không tham gia vào việc kinh doanh sản phẩm.

Dự án outsourcing

Việc phát triển dịch vụ it outsourcing đã cho ra đời nhiều công ty lập trình phần mềm và thu hút nhiều doanh nghiệp đến đặt hàng. Việc thuê các đơn vị viết lập trình phần mềm đó sẽ tạo ra các dự án outsourcing. Dự án phần mềm là sự thỏa thuận khí kết của bên doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ đảm bảo tạo ra sản phẩm phần mềm đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Nắm bắt quy trình dự án outsourcing tại Việt Nam, doanh nghiệp sẽ có thể tìm kiếm đối tác chất lượng và ưng ý với sản phẩm được đặt hàng.

Gia công phần mềm là một ngành chiến lược của rất nhiều các công ty hiện nay. Đòi hỏi về tin học hóa hoạt động doanh nghiệp cùng việc gia tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh, khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp, bổ sung nhân sự đã khiến các dự án outsourcing tăng lên nhanh chóng.

Quy trình của một dự án Outsourcing được tiến hành như thế nào?

Quy trình của một dự án outsourcing hiện nay được biết đến vô cùng chuyên nghiệp và hiệu quả. Toàn bộ quy trình đều có sự tham dự của hai bên khách hàng và công ty dịch vụ nhằm đảm bảo sự thành công của dự án. Khi nhu cầu của công ty càng cáo, các dự án viết phần mềm cũng tăng vọt. Kiểm soát quy trình của một dự án outsourcing đòi hỏi kĩ lưỡng và nghiêm túc hơn.

Tìm kiếm, tiếp nhận khách hàng và xây dựng thỏa thuận

Sau khi nắm bắt yêu cầu, đội ngũ IT của công ty viết phần mềm sẽ tiến hành lập trình phác thảo. Bản thảo này có thể sửa đổi nhiều lần đến khi khách hàng bị thuyết phục.

Lập trình phần mềm ứng dụng

Đây là giai đoạn quan trọng của công ty dịch vụ lập trình phần mềm ứng dụng đòi hỏi sự tập trung cao độ về chất xám, kỹ thuật để tạo ra sản phẩm ưng ý cho khách hàng. Giai đoạn này, doanh nghiệp sẽ không can thiệp trực tiếp vào.

GonStack là công ty hàng đầu về lĩnh vực gia công phần mềm, ứng dụng di động và thiết kế website. Nếu bạn quan tâm, hãy dành ít phút theo dõi cụ thể về dịch vụ này tại GonStack nhé!

Bàn giao phần mềm hướng dẫn sử dụng quản trị

Sau khi lập trình xong phần mềm và khách hàng đã thông qua, bạn sẽ tiến hành bàn giao cho công ty đặt hàng. Điều này cũng minh chứng cho dự án của bạn đã gần hoàn tất và thành công. Nếu khách hàng vẫn chưa hài lòng thì bạn có thể chỉnh sửa, bổ sung trước khi bàn giao chính thức.

Hỗ trợ khách hàng bảo hành, khắc phục sự cố sau khi đưa sản phẩm cho khách hàng.

Sau khi bàn giao sản phẩm phần mềm, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ của công ty outsource phần mềm về các sự cố kỹ thuật, bảo trì.

GonStack – nơi cung cấp dịch vụ Outsourcing chuyên nghiệp

Một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí trong khi vẫn đảm bảo chất lượng công việc trong quá trình chạy dự án outsourcing. Trong khi trên thị trường công nghệ có rất nhiều công ty lập trình phần mềm ra đời khi kinh nghiệm chưa cao. Tìm kiếm công ty outsource phần mềm ở đâu là hiệu quả cho dự án? Đây là bài toán nên được cân nhắc.

Dịch vụ Outsourcing của GonStack có gì đặc biệt?

Công ty TNHH Đầu tư và Công Nghệ Gonstack là địa chỉ lập trình ứng dụng phần mềm hàng đầu. Công ty cung cấp dịch vụ outsourcing chuyên nghiệp nhằm tiếp nhận các kỹ năng cạnh tranh, nâng cao khả năng phục vụ và phản ứng đối với nhu cầu kinh doanh sản xuất. GonStack thuyết phục niềm tin khách hàng bằng các sản phẩm phần mềm IT chất lượng, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp.

Chúng tôi sẽ lập trình phần mềm đáp ứng theo nhu cầu khách hàng với mức chi phí hợp lí. Chúng tôi nhận viết app ios, lập trình phát triển ứng dụng mobile và cả nền tảng website, trong đó xây dựng phần mềm quản lí và xây dựng website là hai mảng sản phẩm lập trình được săn đón nhất hiện nay.

Tư vấn cùng chuyên gia

Chú trọng chất lượng sản phẩm phần mềm quản lí

GonStack chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, kĩ thuật với đầy đủ kĩ năng hỗ trợ theo yêu cầu của từng khách hàng. Phần mềm lập trình quản lí bởi công ty chúng tôi vô cùng đa dạng và có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực. Chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo xuyên suốt quá trình chạy lẫn kết thúc dự án. Trong nhiều năm qua, GonStack đã thu hút được hàng trăm đối tác, dự án outsourcing từ các doanh nghiệp lớn và vừa.